4 ngành nghề dự đoán sẽ làm mưa làm gió năm 2018

1247 Lượt xem

Để có những có hội việc làm tốt và rộng mở, chắc chắn bạn cần phải nắm rõ nhu cầu và xu hướng phát triển ngành nghề của xã hội. Vậy để tránh tình trạng ra trường phải làm trái ngành tuyển dụng việc làm tại Hồ Chí Minh tổng hợp và đưa ra dự đoán về các ngành nghề có triển vọng trở thành ngành nghề được tuyển dụng nhiều nhất năm 2018. Hãy cùng tham khảo nhé.

 

4 nganh nghe du doan se lam mua lam gio nam 2018

 

Trong năm 2017, Việt Nam vinh dự đứng thứ 6 trong danh sách các quốc gia tăng trưởng du lịch mạnh nhất

Ngành du lịch

Trong năm 2017, Việt Nam vinh dự đứng thứ 6 trong danh sách các quốc gia tăng trưởng du lịch mạnh nhất. Trong 4 tháng đầu năm 2017, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng 31,2%, đưa Việt Nam trở thành quốc gia có tốc độ phát triển du lịch nhanh nhất châu Á. Số liệu này cho thấy ngành du lịch trong những năm tới sẽ còn phát triển lớn mạnh hơn nữa và là một ngành được tuyển dụng nhiều nhất năm 2018.

Ngành công nghệ thông tin

Ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ, không ngành nào có thể hoạt động hiệu quả nếu vắng bóng công nghệ thông tin. Đây là một ngành khó, đòi hỏi tư duy logic cao và năng lực sáng tạo vượt bậc nên mức lương nhìn chung rất cao. Chính vì yêu cầu tuyển dụng việc làm khắt khe nên dường như các công ty công nghệ thông tin vẫn đang trong tình trạng “khát lao động”. Vì vậy, công nghệ thông tin luôn ngành được tuyển dụng nhiều nhất.

 

 

4 nganh nghe du doan se lam mua lam gio nam 2018

 

Năm 2017, Việt Nam đã chứng kiến một bước phát triển vượt bậc của ngành bất động sản

Ngành Marketing

Hiện nay, nước ta đang trong giai đoạn phát triển và hội nhập, ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp được mọc lên, để tăng lợi thế cạnh tranh cũng như muốn vươn xa ra ngoài thế giới phụ thuộc không nhỏ vào bộ phận marketing, ở ngành này đòi hỏi một lực lượng lao động có năng lực sáng tạo, tư duy tốt, linh hoạt và nhiệt huyết. Ngành Marketing trong nhiều năm gần đây liên tục gọi tên trong danh sách những ngành được tuyển dụng nhiều nhất cùng mức lương khá cao, môi trường làm việc tốt.

Ngành bất động sản

Năm 2017, Việt Nam đã chứng kiến một bước phát triển vượt bậc của ngành bất động sản khi các tập đoàn, doanh nghiệp trong lĩnh vực này liên tục đầu tư xây dựng các công trình xây dựng khu đô thị, trung tâm kinh tế tài chính,..Đến nay, các nhà đầu tư vẫn đang “ấp ủ” những dự án lớn, hứa hẹn sẽ tạo nên những triển vọng sáng cho ngành này trong tương lai, cơ hội việc làm bất động sản luôn luôn rất nhiều và thu hút người tìm việc. Ngành bất động sản luôn là ngành hot.

Hi vọng, những chia sẻ về 4 ngành nghề dự đoán sẽ làm mưa làm gió năm 2018 cung cấp cho bạn những thông tin đáng giá. Chúc các bạn thành công.

>>> Ngoài 4 ngành nghề trên, Hiện nay nghành nghề bảo hiểm cũng đang nở rộ với rất nhiều tin tuyển dụng việc làm bảo hiểm, xem ngay các tin mới nhât và uy tín tại đây:  https://timviec365.vn/viec-lam-bao-hiem-c66v0