Cách mua thẻ game online nhanh chóng, đơn giản nhất

1314 Lượt xem

Nhu cầu sử dụng thẻ cào ngày càng đa dạng hơn trong đó mua thẻ game online được nhiều người lựa chọn nhất là các game thủ có nhu cầu nạp game thường xuyên để mua vật phẩm, vũ khí cho nhân vật game của mình.

Hiện nay có nhiều nhà phát hành game đã cho ra mắt các tựa game nổi tiếng thu hút người chơi. Chơi game giúp bạn thư giãn và giải trí hơn tuy nhiên để tăng tính hấp dẫn khi chơi game thì các game thủ thường xuyên có nhu cầu mua thẻ game online. Bạn có thể tham khảo chi tiết cách mua thẻ này cụ thể trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn mua thẻ game online nhanh chóng

Để mang lại thuận tiện nhất đối với người dùng trong quá trình nạp thẻ game các nhà phát hành đã cung cấp đến các game thủ 2 cách mua thẻ:

mua thẻ game online

+ Mua qua thẻ giấy

+ Mua thẻ game trực tuyến

Khi mua thẻ giấy bạn sẽ mua tại các trực tiếp đại lí phân phối thẻ game hoặc quán game nạp thẻ tương tự như thẻ cào điện thoại, tuy nhiên hình thức này khá mất công mà không phải lúc nào cũng mua được. Không những vậy thẻ cào giấy còn dễ bị rách, mờ số khi nhỡ tay cào quá mạnh hoặc mua phải thẻ lỗi sẽ gây nhiều bất tiện và làm gián đoạn quá trình nạp thẻ của người dùng.

Thấu hiểu được những khó khăn của người dùng, nhà phát hành đã liên kết với các website phân phối thẻ cào cho ra mắt hình thức mua mã thẻ cào game online. Đây là một hình thức nạp game vô cùng nhanh chóng chỉ qua vài thao tác thực hiện đơn giản, không những vậy bạn còn nhận được ưu đãi chiết khấu nếu như lựa chọn một địa chỉ mua thẻ uy tín.

Để mua thẻ cào game trực tuyến bạn hãy đến với Banthe247.com. Đây là một địa chỉ phân phổi thẻ cào với giá rẻ uy tín nhất thị trường hiện nay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại đây chỉ qua vài thao tác đơn giản:

Chi tiết cách mua thẻ game online tại Banthe247.com

Với hình thức mua thẻ này bạn chỉ cần ngồi với một chiếc điện thoại thông mình có kết nối internet và thao tác thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập ngay vào Banthe247.com và đăng nhập tài khoản thành viên trên hệ thống. Hoặc bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google.

Bước 2: Chọn “Mua mã thẻ”

Ngay trên giao diện màn hình bạn hãy lựa chọn mục “Mua mã thẻ”, tại đây bạn cần điền đầy đủ thông tin sau:

+ Nhà cung cấp (Chọn nhà phát hành game)

+ Mệnh giá thẻ

+ Số lượng thẻ

Bước 3: Ấn “Mua thẻ ngay”

Sau khi hệ thống duyệt lệnh chỉ sau vài phút bạn sẽ nhận được thông tin thẻ cào về địa chỉ email.

Nhưng ưu đãi nhận được khi mua thẻ game online tại Banthe247.com

Khi giao dịch tại đây khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức mua thẻ cào game trực tuyến sau:

Mua thẻ game online qua tài khoản ngân hàng: Để có thể sử dụng hình thức thanh toán này tài khoản ngân hàng của bạn cần kết nối Internet Banking là có thể thực hiện giao dịch được. Hiện nay, hệ thống Banthe247.com có liên kết với 30 ngân hàng trên toàn quốc bạn có thể lựa chọn ngân hàng phù hợp giúp bạn tiết kiệm chi phí và giao dịch nhanh chóng nhất trong quá trình thanh toán.

Mua thẻ cào game trực tuyến qua tài khoản thành viên: Bạn có thể dễ dàng đăng kí một tài khoản thành viên trên hệ thống để nhận ưu đãi chiết khấu trên hệ thống và miễn phí giao dịch khi mua thẻ tại đây. Với hình thức này bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản thành viên bằng thẻ ngân hàng là có thể sử dụng mọi dịch vụ tại Banthe247.com nhanh chóng, đơn giản nhất.

Những lợi ích khi mua thẻ game online tại Banthe247.com

Khi đến với Banthe247.com là địa chỉ phân phối thẻ cào uy tín, giá gốc trên thị trường hiện nay. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm nhiều dịch vụ hấp dẫn không chỉ mua thẻ cào game online mà bạn có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại, đổi thẻ điện thoại sang thẻ game,…dễ dàng, vô cùng nhanh tại hệ thống.

mua thẻ game online

Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi chiết khấu khi mua thẻ game online tại đây, với từng loại game sẽ có mức chiết khấu khác nhau sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua thẻ.

Quá trình giao dịch diễn ra vô cùng nhanh chóng chỉ mất vài phút bạn đã có thể có mã thẻ game để đáp ứng nhu cầu nạp game của mình.

Khắc phục được tình trạng mua phải thẻ cào giả, thẻ cào lỗi, thẻ cào rách…mà nhiều khách hàng gặp phải ở thẻ cào giấy truyền thống.

Tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua thẻ bạn sẽ không tốn công ra ngoài mua thẻ mà chỉ cần thực hiện giao dịch tại nhà. Ngoài ra, khách hàng còn nhận chiết khấu khi mua thẻ.

Có thể mua thẻ game trực tuyến với số lượng lớn với các mệnh giá khác nhau mà thẻ cào giấy không có.

Website phục vụ quý khách 24/7 bạn sẽ có thể mua thẻ bất cứ thời điểm nào trong ngày khi có nhu cầu.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo sẽ hỗ trợ khách hàng khi gặp lỗi trong quá trình giao dịch.

Hi vọng những thông tin về mua thẻ game online sẽ giúp bạn có thể mua thẻ nhanh chóng, đơn giản. Chúc bạn mua thẻ thành công!