Đăng ký nhanh gói cước 4GNONSTOP của Viettel ưu đãi

1283 Lượt xem

Một trong số những gói cước ưu đãi mạng 4G được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng đó là gói cước 4GNONSTOP của Viettel. Với gói cước này khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí, cũng như có thể truy cập nhiều mạng xã hội chat chit với bạn bè. Chi tiết mức ưu đãi của gói cước ra sao cũng như cách tiến hành đăng ký như thế nào ?  Các thuê bao cũng có nhu cầu tìm hiểu thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Gói cước 4GNONSTOP của Viettel kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sau khi khách hàng đăng ký gói cước sẽ nhận ngay về 1HB dung lượng data ưu đãi sử dụng mạng 4G tốc độ cao chỉ với cước phí là 70.000 đồng.  Mạng 4G được khách hàng sử dụng nhiều cũng như yêu thích hơn so với 3G bởi vì có tốc độ đường truyền nhanh hơn gấp 10 lần,và tốc độ ổn định không bị ngắt quãng, lag hay gián đoạn.

gói cước 4GNONSTOP của Viettel

Điều kiện để khách hàng đăng ký và sử dụng gói cước này đó là sim thẻ đang sử dụng phải là sim 4G, và điện thoại có hỗ trợ kết nối 4G. Nếu như sim của bạn là sim bình thường sim 3G hoặc 2G thì nên đến các điểm giao dịch của nhà mạng và tiến hành hòa mạng chuyển đổi sang 4G.

Gói cước này được áp dụng toàn quốc và dành cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau, sau khi đăng ký thành công ngoài ưu đãi về data 4G ra thì khách  hàng còn được miễn phí data khi truy cập 1 trong 7 mạng xã hội sau : Facebook, Mocha, Keeng, Viettel Study, Cyber Launcher, Instagram, Muvik.

Khách hàng sẽ được thoải mái truy cập những mạng xã hội này và không bị giới hạn dung lượng, thời gian sử dụng chỉ cần vẫn đang ở trong chu kỳ sử dụng gói cước này.

Cách đăng ký nhanh gói cước 4GNONSTOP của Viettel

Để tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này một cách nhanh chóng nhất các bạn chỉ cần tiến hành soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp :

4GNONSTOP gửi về 191

+Cước phí tin nhắn gửi tới 191 : Miễn phí.

+Giá gói cước ưu đãi sau khi đăng ký thành công : 70.000 đồng/ lần.

+Chu kỳ sử dụng của gói cước : 30 ngày tính bắt đầu từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói cước.

+Lưu ý :

-Sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng nếu như bạn không thực hiện lệnh hủy và tài khoản chính có nhiều hơn 70.000 đồng thì hệ thống sẽ tự gia hạn tự động chu kỳ sử dụng mới cho bạn.

-Một số thuê bao không nằm trong danh sách được đăng ký gói cước này đó là những thuê bao sử dụng gói BlackBerry, những thuê bao Dcom 3G, home phone.

-Trong quá trình sử dụng khách hàng có thể nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây để tiến hành kiểm tra thông tin ưu đãi còn lại :

KTTK gửi về 191

Khi gói cước không còn phù hợp nữa thì khách hàng nên nhanh chóng hủy để tránh lãng phí bằng tin nhắn :

HUY gửi về 191

gói cước 4GNONSTOP của Viettel

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về gói cước 4GNONSTOP của Viettel hy vọng khách hàng sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình phát sinh nhu cầu đăng ký gói cước. Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.