Nhưng tố chất cần học qua hình ảnh U23 Việt Nam

2355 Lượt xem

Người dân Việt Nam vừa chứng kiến một cơn bão bóng đá lịch sử, chưa bao giờ bầu trời cả nước lại đỏ rực sắc cờ như thế. Chắc hẳn, chẳng ai quên những pha bóng đẹp mắt của đội tuyển U23 Việt Nam, để có được kết quả đó là cả một quá trình rèn luyện. Hãy cùng trang web tuyển dụng việc làm điểm danh những đức tính tốt cần học qua hình ảnh của đội bóng nhé. Là một người dân Việt Nam bạn có nên học hỏi những phẩm chất tốt đẹp của đội bóng này.

 

 

Trong suốt trận đấu với U23 Qatar, các anh hùng của chúng ta đã đề cao tính đồng đội

Đề cao tính đồng đội

Trong suốt trận đấu với U23 Qatar, các anh hùng của chúng ta đã đề cao tính đồng đội, nổi bật nhất cần nói đến đội trưởng Xuân Trường, anh đã bất ngờ xin phép trọng tài và HLV chạy vào khu kỹ thuật lấy những chiếc áo khoác, khăn ấm phát cho đồng đội của mình. Điều này chứng tỏ, đội bóng của chúng ta có tính đồng đội rất cao, chính tình đồng đội đã gắn kết họ với nhau, tiếp thêm lửa để họ tiếp tục chiến đấu. Một hành động đẹp như vây, tại sao chúng ta không biết áp dụng vào chính nơi làm việc của chúng ta, hãy thương yêu và hỗ trợ đồng nghiệp của mình giống như Xuân Trường nhá.

Nỗ lực cố gắng vì mục tiêu chung

Thời tiết diễn ra trận đấu tại Trung tâm thể thao Kim Sơn (Thượng Hải, Trung Quốc) diễn biến xấu với cơn mưa kéo dài và nhiệt độ giảm về 8 độ C ảnh hưởng không nhỏ tới buổi tập của U23 Việt Nam, nhưng không vì lí do đó mà khiến đội bóng của chúng ta lùi bước, họ vẫn nỗ lực khắc phục khó khăn, kiên cường chiến đấu tới cùng.

Hình ảnh quả cảm của đội bóng đã khiến nhiều cổ động viên rơi nước mắt. Cả đội bóng đều hướng về mục tiêu chung đó là mang chiếc cúp vô địch về cho đất nước. Nếu ai trong chúng ta đều có những suy nghĩ như vậy, thì chắc chắn sẽ xây dựng được một xã hội Việt Nam văn minh.

Xem thêm tin tức tại việc làm Hồ Chí Minh

 

 

Trước những áp đảo từ đội của đối thủ, nhưng không vì thế mà khiến đội tuyển của chúng ta mất bình tĩnh

Làm chủ được tình thế

Trước những áp đảo từ đội của đối thủ, nhưng không vì thế mà khiến đội tuyển của chúng ta mất bình tĩnh, nhiều tình huống được đội tuyển U23 Việt Nam làm chủ. Hình ảnh này rất đáng để chúng ta học hỏi, khi các bạn đứng trước những lựa chọn quan trọng, không nên mất bình tĩnh, ngược lại hãy biết xoay chuyển tình thế và hãy tin rằng mình sẽ làm được, rồi kì tích sẽ xảy ra.

Đội tuyển U23 của chúng ta đã làm rất tốt, thắng hay thua không quan trọng, quan trọng là trong tim người Việt các bạn đã là anh hùng. Hi vọng những chia sẻ của trang web tuyển dụng việc làm về hình ảnh đẹp của đội tuyển U23 Việt Nam, các bạn sẽ học tính đồng đội từ đội bóng.

Đọc thêm: Như mọi người phải thế nào mới là một cơ sở làm việc chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh