Những việc làm thêm dành cho sinh viên tại Hồ Chí Minh

523 Lượt xem

Bạn đang sống và học tập tại Hồ Chí Minh và bạn có khá nhiều thời gian rảnh rỗi và bạn một việc làm thêm. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu "Những việc làm thêm dành cho sinh viên tại Hồ Chí Minh" để có thể lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhé.

Viết conent - việc làm thêm được nhiều sinh viên lựa chọn

Nghề “content” hiện được rất nhiều bạn sinh viên yêu thích và đang được nhiều bạn sinh viên chuyên ngành văn hay ban C theo đuổi để kiếm thêm thu nhâp, việc làm này không phải lao động chân tay nặng nhọc và đây là cách rèn luyện cách diễn đạt của mình tốt hơn. Việc làm thêm này bạn sẽ được trả từ 50 - 100 nghìn đồng/bài, có những bài sẽ được trả cao hơn tùy vào chất lượng, số từ và đề tài bạn chọn. Đây cũng là công việc mà nhiều người đang kiếm việc làm thêm tại nhà lựa chọn để kiếm thêm thu nhập vào thời gian rảnh rỗi.

Gia sư/ dạy học thêm theo giờ

Đây là việc làm thêm cho thu nhập ổn định, bạn có thể nhận làm gia sư cho 1 học sinh, một tuần kèm 3 buối, hàng tháng bạn có thê kiếm thêm thu nhập từ 1.500 đến 3.000 đồng. Công việc này sẽ giúp cho bạn rèn luyện được khả năng giảng dạy, sẽ là việc làm thêm lí tưởng với những bạn sinh viên ngành sư phạm. Đối với việc làm thêm này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ở việc làm tại Hồ Chí Minh.

 

 

Quản trị Fanpage Facebook

Hiện nay, bán hàng trên facebook trở nên rất phổ biến, vì vậy chủ shop sẽ cần những bài viết hay, những hình ảnh thu hút,… nhằm tăng lượng người theo dõi, chính vì vậy nhiều chủ shop phải thuê một đội chuyên quản trị fanpage của quán để có thể trả lời inbox tư vấn cho khách hàng.

Việc làm thêm này yêu cầu bạn phải là người ứng xử linh hoạt, xử lý tình huống khéo léo thì việc làm thêm này sẽ đem lại cho bạn thu nhập 500.000- 1.000.000/page không hề tốn nhiều sức.

Facebook là một kênh Marketing bán hàng hiện nay, có rất nhiều việc làm Marketing liên quan đến facebook như quảng cáo, chăm sóc page. Bạn đọc quan tâm đến việc làm marketing có thể xem thêm chi tiết tại đây: https://timviec365.vn/viec-lam-marketing-pr-c14v0

Dọn dẹp nhà cửa

Nếu bạn sống tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh thì dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ được các hộ gia đình rất ưa chuộng. Việc làm thêm này đòi hỏi bạn là người cẩn thận, chịu khó và trung thực, nếu bạn làm tốt công việc của mình thì bạn sẽ được nhận được khoản thu tương xứng.

Ngoài những công việc trên, bán hàng cũng là một trong những công việc phổ biến được nhiều các bạn sinh viên lựa chọn bởi tính linh động thời gian và không đòi hỏi bằng cấp hay kinh nghiệm, nếu bạn quan tâm đến công việc này hãy tìm hiểu các thông tin tuyển dụng mới nhất tại https://timviec365.vn/viec-lam-ban-hang-c10v0

Hi vọng, những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được việc làm tại Hồ Chí Minh phù hợp. Chúc các bạn thành công.