Những việc làm thêm ở Hồ Chí Minh hợp với dân văn phòng

562 Lượt xem

Bạn đang là dân văn phòng và bạn đang có rất nhiều thời gian rảnh mà không biết phải làm gì để kiếm thêm thu nhập. Bạn đang muốn có một việc làm thêm ở Hồ Chí Minh vào buổi tối? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những công việc bạn có thể làm tại Hồ Chí Minh phù hợp nhất với dân văn phòng.

Đồi với người có trình độ học vấn cao

Ở Thành phố Hồ chí Minh có rất nhiều công việc để bạn lựa chọn. Khi bạn có trình độ học vấn cao bạn có thể xin làm gia sư tại nhà bằng việc thông qua các trung tâm gia sư việc làm tại thành phố Hồ Chí Minh hay những mối quan hệ có sẵn từ bạn bè, bạn có thể dễ dàng tìm được công việc gia sư phù hợp với chuyên muôn của bạn thông qua cách đăng kí tại đây.

Dịch thuật là công việc với số tiền bạn nhận được không thua kém gì công việc chính đâu nhé. Nếu bạn có khả nằng về ngoại ngữ và giao tiếp tốt bạn có thể có những công việc làm thêm tại Hồ Chí Minh tốt nhất.

 

 

Đối với những người thích kinh doanh

Bạn là người khá khéo tay thì hiện nay trên thị trương rất ưa chuộng dòng sản phẩm thủ công. Đặc biết với việc làm thêm ở Hồ Chí Minh này thì dù ở đâu bạn cũng có thể làm được ngay cả trên công ty trong thời gian rảnh rỗi. Với những đồ thủ công như thêu thùa, may vá, hay làm những đồ handmade khác,… những đồ này hiện nay rất được ưa chuộng ở trên thì trường hiện nay.

Đối với những bạn ưa thích kinh doanh những sản phẩm như quần áo, giầy dép, mỹ phẩm thì kinh doanh qua mạng được coi là nghê tay trái khá phù hợp đối với bạn muốn kiếm thêm thu nhập. Bởi với thời đại công nghệ hiện nay, mạng xã hội đang là công cụ hữu ích mà rất nhiều người sử dụng hiện nay. Với chỉ cần một chiếc điện thạo thông minh bạn có thể truy cập các trang mạng zalo, facebook,... để tìm kiếm đặt hàng cũng như tìm kiếm khách hàng bằng một chiếc điện thoại thông minh. Đây là công việc làm thêm tại Hồ Chí Minh khá được ưa chuộng hiện nay.

Bạn có giao tiếp tốt?

Nhân viên kinh doanh là một trong những công việc làm thêm ngoài giờ được dân văn phòng có khả năng giao tiếp tốt. Với lợi thế của mình bạn có thể lợi dụng những khả năng đó để nộp hồ sơ ứng viên tại Hồ Chí Minh vào các vị trí như bảo hiểm xe máy, hàng đa cấp, tuyển dụng bảo hiểm nhân thọ,…

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn làm nhân viên tiếp thị hoặc người mẫu quảng cáo hay nữ lễ tân tại lễ cho các khách sạn nhà hàng tuyển làm thêm giờ còn được gọi là PG – Promotion Girl. Nếu có thời gian rảnh rỗi, bạn có thể kiếm được một công việc làm thêm tại Hồ Chí Minh đúng như mong muốn của mình.  Chúc các bạn thành công với công việc đã chọn .