Tìm việc làm thêm ở thành phố Hồ Chí Minh với việc Share tin lên Facebook

896 Lượt xem

Công ty TNHH Công nghệ Việt hiện nay đang cần tuyển nhân viên Share tin lên Facebook. Đây chính là một cơ hội tốt cho những bạn có nhu cầu tìm việc làm thêm ở thành phố Hồ Chí Minh.

Việc làm thêm ở thành phố Hồ Chí Minh với yêu cầu công việc sau:

Vị trí: Nhân viên Share tin lên Facebook

Hàng ngày bạn vẫn hay Share hoặc chia sẽ tin lên FaceBook – việc này giống với việc bạn chia sẽ tin lên dòng thời gian của bạn. Bạn sẽ chia sẽ các tin tức, hình ảnh, nội dung và các Sự kiện cho Công ty. Công Ty đã cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn có thể làm việc. Công việc làm thêm ở thành phố Hồ Chí Minh này của bạn là  chia sẻ các hình ảnh, sự kiện và các mặt hàng của công ty về thời trang, điện máy, du lịch, làm đẹp lên các trang Facebook, Google, Zalo và rao vặt. Bạn không cần bán hàng cũng như không tư vấn. Đây là việc làm thêm tại Hồ Chí Minh rất hấp dẫn.

Quyền lợi của nhân viên Share tin lên Facebook:

Công ty sẽ có buổi đào tạo online tại nhà hay đào tạo trực tiếp cho người không biết gì về công nghệ (Đào tạo này hoàn toàn miễn phí). Thu Nhập: Thời gian làm việc của bạn tương ứng: 2-3h/ngày: trung bình thu nhập từ 3-5triệu/Tháng. 5-8h/ngày thu nhập 5-8triệu/tháng. Công việc của bạn là chỉ là đăng quảng cáo hình ảnh về các sản phẩm thời trang cho công ty. Chúng tôi luôn muốn tuyển việc làm tại Hồ Chí Minh với những người làm việc thoải mãi và phát huy khả năng nhiều nhất.

Công việc này dành cho người có nhu cầu cần việc làm thêm ở thành phố Hồ Chí Minh ở chính nhà của bạn. Bạn có thể làm bán thời gian, làm ngoài giờ hoặc làm buổi tối, mỗi ngày bạn làm tối thiểu 2h đến 3h. Công việc chỉ yêu cầu có máy tính hoặc điện thoại và có kết nối mạng để đăng bài quảng cáo cho công ty. Bạn sẽ nhận lương qua ngân hàng hai tuần/lần. Công việc này chỉ cần siêng năng chăm chỉ, không cần bằng cấp, yêu cầu từ 18 tuổi trở lên, muốn đăng ký việc làm gửi theo mẫu sau:(công ty sẽ liên hệ lại trong 24 tiếng). Hồ Sơ cần CMND bản gốc (để đối chiếu thông
tin, Phỏng vấn xong trả lại), 01 CMND photo (không cần công chứng).

 

viec-lam-them-tai-hochiminh

Thử sức tìm việc làm thêm tại Hồ Chí Minh cùng với việc Share tin lên Facebook

 

Mẫu đăng kí sau để có việc làm thêm ở thành phố Hồ Chí Minh hấp dẫn:

Cách 1: bạn gọi số 0909746694 hoặc số 0965831694 để đăng kí

Cách 2: nếu bạn không gọi được, bạn có thể gửi tin nhắn qua số 0909746694 hoặc 0965831694  theo mẫu: Họ Tên – Năm Sinh – Số Điện Thoại – Đọc tin tại trang web nào– Địa chỉ bạn đang ở - Vị trí công việc - Ngày Giờ bạn muốn Phỏng vấn.

Công ty sẽ liên hệ lại trong 24 tiếng là bạn có thể có việc làm thêm tại Hồ Chí Minh rồi nhé.

Hồ sơ ứng viên tuyển việc tại Hồ Chí Minh có thể gọi qua với quản lí tuyển dụng: 0909746694  hoặc 0965831694 (Ngọc Như).

Liên hệ khi tìm việc làm thêm ở thành phố Hồ Chí Minh qua email: [email protected]

Giới thiệu về công ty TNHH Công nghệ Việt

Đây là một công ty đảm nhận chức năng cung cấp các dịch vụ nhằm phát triển thương mại điện tử ở Việt Nam. Tạo ra một cơ hội mới nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất của các nhà phân phối và các nhà cung cấp sản phẩm hàng hóa và dịch vụ là ý tưởng xuyên suốt của công ty. Việc đáp ứng nhu cầu của các nhà phân phối thông qua việc hỗ trợ thiết lập các website bán hàng và mở các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng đồng thời cung cấp nguồn hàng phong phú với giá bán buôn để bảo đảm việc kinh doanh đạt lợi nhuận cao nhất.

Địa chỉ công ty: Công ty có nhiều chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh

Qua thông tin tìm việc làm thêm ở thành phố Hồ Chí Minh tại TNHH Công nghệ Việt ở trên hẳn bạn đã tìm cho mình một việc làm thêm tại Hồ Chí Minh lý tưởng rồi đó. Bạn đăng ký nhận việc và bắt tay vào làm thôi. Chúc bạn có một mức thu việc tốt với thời gian hợp lý.