Top 3 ngành học dễ xin việc nhất trong những năm tới

1492 Lượt xem

Rất nhiều sinh viên lo lắng về việc sau khi ra trường sẽ phải đối mặt với hai từ thất nghiệp, vì thế nắm bắt xu thế nghề nghiệp hiện nay là điều rất cần thiết, nếu bạn vẫn băn khoăn không biết học ngành nào để khi ra trường dễ xin việc. Hãy cùng việc làm tại Hồ Chí Minh tham khảo top 3 ngành học dưới đây để đưa ra cho mình những lựa chọn đúng đắn nhất.

Top 3 nganh hoc de xin viec nhat trong nhung nam toi

Ngành học dễ xin việc đầu tiên có thể kể đến là ngành Marketing

Những năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin cùng với cơ chế hội nhập đã tạo tiền đề cho ngành Marketing phát triển, các doanh nghiệp trong nước muốn quảng bá thương hiệu của mình đến được với nhiều người hơn đều phụ thuộc vào đội ngũ Marketing, chính vì vậy Marketing đang được nhiều doanh nghiệp chú trọng và đây được coi là ngành dễ xin việc trong những năm tới.

Ngoài ra, xu hướng bán hàng qua mạng trong những năm tiếp theo sẽ có những bước đột phá và tăng trưởng mạnh, vì vậy nhu cầu tuyển dụng marketing hiện nay là rất lớn. Đây chính là cơ hội tiềm năng cho tất cả các bạn sinh viên đang học ngành Marketing.

>>> Việc làm Marketing rất đa dạng, đặc biệt cạnh tranh ở các lĩnh vực như Bất Động Sản, Thương mại điện tử...Bạn đọc có thể quan tâm đến việc làm nhân kinh doanh bất động sản, nhân viên Marketing mảng Bất động sản có thể tìm hiểu thêm tại đây

Top 3 nganh hoc de xin viec nhat trong nhung nam toi

 

 

Những năm tới ngành công nghệ nước ta sẽ có nhiều cơ hội để phát triển lớn mạnh hơn

Ngành công nghệ thông tin

Tiếp đến là ngành công nghệ thông tin được coi là một trong những ngành dễ xin việc . Bởi hiện nay, chúng ta đang sống trong thời đại bùng nổ của internet, có hàng trăm hàng nghìn thiết bị thông minh ra đời để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng, giúp giảm thiểu sức lao động của con người, khiến việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn. Chính vì vậy, ngành nghề này chưa bao giờ hết hot trong những năm qua, và hứa hẹn trong những năm tới it jobs in vietnam sẽ khát nhân lực và được các nhà tuyển dụng việc làm săn tìm.

Các ngành ngoại ngữ tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Anh

Ngành dễ xin việc trong những năm tới mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn tiếp theo đó là các ngành liên quan đến ngoài ngữ. Việc bạn thông thạo một trong 3 tiếng như: Tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Anh sẽ là một lợi thế rất lớn trong quá trình xin việc. Chỉ cần giỏi 1 trong 3 ngoại ngữ trên thì bạn có thể kiếm được việc làm với mức lương cao ngay sau tốt nghiệp một cách dễ dàng.

Trên đây là Top 3 ngành học dễ xin việc nhất trong những năm tới. Hy vọng với thông tin chia sẻ trên sẽ có ích đối với tất cả các bạn!