Việc làm bán thời gian tại Hồ Chí Minh hấp dẫn cho các bạn trẻ

812 Lượt xem

Việc làm bán thời gian tại Hồ Chí Minh hấp dẫn cho các bạn trẻ sẽ là những việc nào mà bạn có thể làm? Bạn hãy tham khảo cho mình một công việc và chọn cho mình một việc để làm nhé bạn.

Phục vụ quán cà phê và cửa hàng thức ăn nhanh

Đây là việc làm bán thời gian tại Hồ Chí Minh phổ biến. Việc phục vụ trong các quán cà phê, thức ăn nhanh chính là một công việc lý tưởng dành cho các bạn học sinh và sinh viên với mức thu nhập ổn định. Đây là việc mà bạn có thể làm linh hoạt theo ca mà không cần đến nhiều kinh nghiệm do đó bạn không lo quỵt lương. Bạn có thể nâng cao kỹ năng giao tiếp, nhanh nhẹn và được làm việc trong môi trường làm việc văn minh.

Nếu làm việc ở quán ăn nhanh bạn sẽ được tra 12-15.000đ cho 1 giờ, nếu làm việc cho quán cà phê thì sẽ được trả từ 6- 100.000đ/giờ.

PG, PB – Việc làm bán thời gian tại Hồ Chí Minh cho sinh viên hấp dẫn

Đây là việc làm bán thời gian tại Hồ Chí Minh hấp dẫn cho sinh viên. Với công việc nhẹ nhàng này sẽ đem lại mức thu nhập cực hấp dẫn. Tuy nhiên việc này không phải ai cũng có thể làm được. Yêu cầu là bạn phải có hình thức ưa nhìn, cao ráo kèm theo đó là khả năng giao tiếp tốt. Nếu bạn đạt những điều kiện này, hãy thử sức làm PG hoặc PB vừa có thể kiếm thêm thu nhập mà còn có thể rèn luyện được những kỹ năng giao tiếp và củng cố quan hệ xã hội nữa.

Với mức thu nhập hấp dẫn nên đây cũng là một công việc có tính cạnh tranh cao và được nhiều nơi tuyển việc làm tại Hồ Chí Minh thực hiện tuyển dụng thường xuyên. Cho nên ngoài việc rèn kỹ năng giao tiếp, bạn nên săn việc tích cực.

 

viec-lam-ban-thoi-gian-tai-hochiminh

Việc làm bán thời gian tại Hồ Chí Minh hấp dẫn cho các bạn trẻ 

 

Giúp việc theo giờ

Đây cũng là việc làm bán thời gian tại Hồ Chí Minh phổ biến. Việc này cực kỳ phù hợp với những bạn nữ và những chị em nội trợ có khả năng làm việc nhà tốt và đặc biệt là chăm chỉ. Công việc này hứa hẹn mang lại mức thu nhập hấp dẫn. Bạn làm công việc nhà như dọn dẹp nhà cửa, đi chợ nấu ăn, chăm sóc trẻ, nấu ăn hay giặt đồ theo sự phân công của chủ nhà. Đây là việc mà bạn có thể rèn luyện khả năng cần mẫn của mình.

Cộng tác viên viết bài

Việc làm bán thời gian tại Hồ Chí Minh này sẽ dành cho những bạn có khả năng viết, văn chương bay bổng và có kiến thức trong một việc nhất định. Với việc làm bán thời gian này bạn có thể làm thêm ở nhà bất kỳ khi nào bạn rảnh miễn là bạn có máy tính hay laptop có nối mạng. Thu nhập mang lại từ này việc này cũng đáng kể tùy theo chất độ viết từng bài của bạn. Nếu kỹ năng viết của bạn ổn thì sao bạn không thử sức với việc này nhỉ?

Bạn có thể làm hồ sơ ứng viên việc làm tại Hồ Chí Minh với vị trí cộng tác viên cho các báo hoặc viết nội dung cho một trang wed như bán hàng hoặc là viết bài seo tùy theo khả năng của bạn mà chọn cho mình một việc làm phù hợp.

Bán hàng online

Đây là việc làm bán thời gian tại Hồ Chí Minh hot nhất hiện nay bởi bạn không cần bỏ nhiều vốn cũng như không phải thuê mặt bằng mà có thể bán tại nhà. Bạn có thể thỏa sức kinh doanh những mặt hàng mà mình thích như trang sức, quần áo hay mỹ phẩm.

Việc làm bán thời gian tại Hồ Chí Minh cực chỉ phù hợp với những bạn yêu thích kinh doanh, chịu khó học hỏi và chấp nhận thất bại. Khi bạn chưa đủ vốn bạn nên kinh doanh nhỏ sau đó bạn phát triển dần với quy mô lớn hơn.